Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh Nâu Nguyên Khối VKU2

Tác dụng luân xa của vòng đá thạch anh ưu linh nguyên khối

vòng đá thạch anh ưu linh nguyên khối giúp bạn mang lại Tiền tài – sự nghiệp – sức khoẻ – tình yêu. Trí tuệ minh mẫn khởi đầu mới thành công, giữ vững tâm trí, mạnh mẽ áp chế những thế lực xấu và tiểu nhân. Thu hút vượng khí tài lộc và mang đến nhiều may mắn trong kinh doanh thăng quan tiến chức. Giúp bạn nhận ra con đường đi và quyết tâm thực hiện nó Tâm hồn trở nên ôn hoà giảm stress và thu hút duyên trong kinh doanh, tình cảm trở nên gắn bó và suông sẻ hơn .

Tác dụng của vòng đá thạch anh ưu linh đối với sức khỏe

Năng lượng tích cực trong vòng đá thạch anh ưu linh giống như nguồn thuốc kháng sinh tự nhiên có thể giúp cơ thể đẩy lùi nhiều bệnh tật, tăng cương hệ miễn dịch cho cơ thể. Vì vậy có tác dụng chống viêm và phục hồi tốt.

vòng đá thạch anh ưu linh cũng giúp tăng cường sức khoẻ, nâng cao tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc cuộc sống. Tăng cường tuần hoàn máu giảm nguy cơ đột quỵ ở người cao tuổi.

Với những người hay có cảm giác lo âu, đau đầu căng thẳng giấc ngủ không ngon … nên sử dụng thạch anh ưu linh giúp cải thiện các chứng bệnh âu lo, đau đầu, các chứng bệnh về thần kinh, ngoài ra còn được cho là cải thiện chức năng hệ tiêu hoá.

Ý nghĩa trong phong thủy của vòng đá tay thạch anh ưu linh

vòng đá thạch anh ưu linh mang lại may mắn – bình an – tài lộc , thạch anh ưu linh có nguồn năng lượng lớn do hấp thụ những nguồn năng lượng tích cực, xua đuổi những nguồn năng lượng xấu.

vòng đá thạch anh ưu linh còn mang lại trí tuệ thông minh, sự tập trung và tỉnh táo giúp người đeo luôn tự tin với những quyết định khó khăn, thử thạch trong cuộc sống, công việc. Ngoài ra nó còn mang lại may mắn tài lộc duyên buôn bán giúp cho người làm ăn buôn bán luôn mua may bán đắt, thuận buồm xuôi gió.

Không những thế, thạch anh ưu linh còn giúp bạn cải thiện mối quan hệ, cải thiện chuyện tình cảm yêu đương mang lại những mối quan hệ tốt đẹp hơn trong cuộc sống

Tác dụng thiền định vòng đá thạch anh ưu linh nguyên khối

Với những người tập thiền hay tập Yoga đây cũng chính là viên đá đưa bạn vào trạng thái thiền định sâu . vòng đá thạch anh ưu linh có tác dụng khai mở luân xa, thúc đẩy thả năng tập trung và giúp hấp thụ năng lượng trời đất một cách tốt hơn.

 

vòng tay nguyên khối

facebook-icon
phone-icon