Nhẫn Cưới Vàng Trắng Hồng 2 Màu Đính Kim Cương NC33

 

  • Nhẫn cưới vàng hồng 2 màu đính moissanite
  • Chất liệu: vàng 18K hồng, vàng 18K trắng
  • Đá tấm moissanite 2 viền đai: 1.2
  • Đá moissanite  giữa giác vuông : 2.5×2.5mm

    Nhẫn cưới vàng trắng hồng- khởi đầu hôn nhân trọn vẹn

    Nhẫn cưới một trong những sự kết nối và sự gắn bó lâu dài của hai trái tim cùng nhịp đập, mong muốn sống trọn đời bên nhau. Khi đã đeo trên tay chiếc nhẫn cưới thì mỗi người đánh dấu cột mốc mà bất cứ ai cũng chờ đợi – hôn nhân , nhẫn chính là biểu tượng của sự chung thủy, sắt son và là minh chứng cho tình yêu của đôi lứa.

Nhẫn cưới vàng trắng hồng 2 màu kim cương là sự hòa quyện giữa hai cá thể cùng nhịp đập.

Mang trong mình thiết kế vô cùng sang trọng , đẳng cấp , với vẻ ngoài lấp lánh từ hơn 123 viên kim cương moissanite. Đặc biệt, 123 đại diện cho khát vọng , sự hưng thịnh, phát triển không ngừng. Được kết hợp từ 3 số 1, 2, 3 với số 1 tượng trưng cho sự duy nhất . Con số tượng trưng cho sức mạnh đứng đầu vượt qua mọi khó khăn. Số 2 là con số “mãi mãi” hay nói cách khác nó tượng trưng cho những điều may mắn, suôn sẻ. Đại diện cho hạnh phúc bền lâu – điều mà bất kỳ ai cũng khao khát. Số 3 đại diện cho sự vững chắc.

 

Mẫu nhẫn cưới vàng trắng hồng kim cương được thiết kế dành riêng cho những cặp đôi ưa chuộng phong cách hiện đại và thời trang. Có thể nói, nhẫn cưới giống như câu chuyện về hành trình tìm kiếm mảnh ghép của đôi lứa, từ những đối lập tưởng chừng khó thể dung hòa, cho tới sự thấu hiểu, hòa quyện và thôi thúc mong muốn khám phá.

nhẫn cưới

facebook-icon
phone-icon