Giải độc cơ thể, phục hồi hệ thống tim mạch, đột quị, cholesterol trong máu cao và kiểm soát đái tháo đường – Prunmax3

  • Dạng Gel uống, bổ sung năng lượng, giải độc cơ thể và chống oxy hóa cực mạnh, tăng cường hoạt động tái tạo, thay thế các tế bào đã bị hư hại bởi chấn thương hoặc do tuổi tác.
  • Chống oxy hóa giúp đào thải độc tố, đào thải các gốc tự do có hại trong cơ thể, ngăn ngừa bệnh ung thư, giúp ngăn ngừa sự tổn hại tế bào, tái tạo tế bào.
  • Phục hồi hệ thống tim mạch, đột quị, cholesterol trong máu cao và kiểm soát đái tháo đường, cải thiện hệ miễn dịch cơ thể và giảm đau khớp. Chất oxy hoá có thể làm giảm quá trình oxy hóa xấu của cholesterol, một quá trình đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của bệnh tim.

Firmax3 có nguồn gốc xuất xứ từ đâu, của nước nào sản xuất?

Tìm hiểu về nguồn gốc kem firmax3

Kem firmax3 được sản xuất từ tập đoàn RF3 World có trụ sở tại Malaysia. Tập đoàn mới thành lập 2013 nhưng đến nay đã phát triển dòng sản phẩm firmax3 qua  20 quốc gia trên thế giới và Việt Nam là quốc gia 16 gia nhập và sản phẩm vào thị trường Việt Nam cuối năm 2017.

Tìm hiểu firmax3 xuất xứ từ nước nào

Firmax3 là thương hiệu dược mỹ phẩm của tập đoàn rf3 World xuất xứ từ Malaysia. Công ty được thành lập vào 06/2013 và có trụ sở chính tại thủ đô Kula Lumpur

Malaysia là đất nước nằm ở vị trí trung tâm và nhạy cảm nhất của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là thành viên quan trọng của ASEAN, Malaysia đang ngày chứng tỏ được vị thế cũng như những tiềm năng của mình về mọi mặt từ kinh tế, văn hóa, chính trị và đặc biệt nước này đang phát triển mạnh ngành chăm sóc sức khỏe làm làm đẹp.

Từ khi bắt đầu hình thành đến nay, công ty đã trải qua 7 năm hoạt động và phát triển, firmax3 của tập đoàn rf3 world đã nhanh chóng gây dựng thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế một cách nhanh chóng và theo thống kê thì sản phẩm đã có mặt trên 20 quốc gia năm 2019, một con số tăng trưởng theo cấp số nhân ngoài kỳ vọng.

Chính vì thế, firmax3 của tập đoàn rf3 world là một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu tại Malaysia. Tập đoàn luôn tiên phong trong việc sản xuất ra nhiều dòng dược mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu thị trường đem đến cho con người một sắc đẹp, một sức khỏe toàn diện.

giảm đột quị

facebook-icon
phone-icon