Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Thể Thao Công Thức 1 – Hương Vani Nguyên Kem – 780g

(Food For Special Dietary Uses: Herbalife 24 Formula 1 Sport – Creamy Vanilla Flavor)

DÙNG TRƯỚC KHI TẬP THỂ THAO

Xuất Xứ:
Hoa Kỳ

Thành Phần:
Protein Sữa Cô Đặc, Fructose, Đường, Maltodextrin, Bột Cellulose (Chất Độn), Dầu Hoa Hướng Dương Giàu Oleic, Natri Clorid, Hương Kem Tự Nhiên, Dicalci Phosphat, Gôm Xanthan, Bột Lecithin, L-Glutamine, Gôm Gua, Hương Vani Tự Nhiên, Oxyd Magnesi, Acid Ascorbic, Medium Chain Triglycerid, Dioxyd Silic Vô Định Hình (Chất Chống Đông Vón), Dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Steviol Glycosid Từ Stevia (Chất Tạo Ngọt), Biotin, Natri Selenit, Natri Molybdat, Beta Caroten, Niacinamid, Sắt Fumarat, Kẽm Oxyd, Cholecalciferol, Đồng Gluconate, Calci Pantothenat, Cyanocobalamin, Acid Folic, Crôm Triclorid, Pyridoxin Hydrochlorid, Thiamin Mononitrat, Riboflavin.

Đối Tượng Sử Dụng:
Vận động viên, những nười yêu thích vận động thể thao và các cá nhân hoạt động thể chất.

Công Dụng:
Cung cấp nền tảng dinh dưỡng đễ hỗ trợ và duy trì khối lượng cơ bắp và chức năng miễn dịch của cơ thể. Giúp đáp ứng nhu cầu vitamin và khoáng chất cần thiết cho thể chất lẫn tinh thần, đồng thời hỗ trợ chống lại các gốc tự do sinh ra trong quá trình ôxi hóa căng thẳng do tập luyện.

Lưu  Ý:
• Sản phẩm có chứa đậu nành và các chế phẩm từ sữa
• Trước khi bắt đầu bất kỳ một chương trình kiểm soát cân nặng nào, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng. Một chương trình giảm cân lành mạnh nên bao gồm lượng calo vừa phải đưa vào cơ thể, chế độ dinh dưỡng cân bằng và thể dục đều đặn.

Hướng Dẫn Sử Dụng:
Lắc nhẹ hộp vài lần trước khi mở. Pha hoặc khuấy 2 thìa đầy (26g) Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Thể Thao Công Thức 1 với 240ml nước hoặc sữa không béo. Hãy pha chế Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Thể Thao Công Thức 1 theo công thức của riêng bạn với trái cây tươi và đá. Thưởng thức Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Thể Thao Công Thức 1 như một bữa ăn lành mạnh hoặc bữa ăn nhẹ kết hợp với chương trình Herbalife24 của riêng bạn.

Bảo Quản:
Đóng nắp chặt và để nơi khô, mát.


Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MTV HERBALIFE VIỆT NAM
Tầng 03, Tòa nhà Artemis, Số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Số Xác Nhận Công Bố: 3936/2019/ĐKSP

Tại sao bạn tin tưởng chọn những sản phẩm của TẬP ĐOÀN HERBALIFE NUTRITION ?

  • Herbalife Nutrition hoạt động tại hơn 90 quốc gia với hơn 8.000 nhân viên trên toàn thế giới.
  • KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Kiểm soát chất lượng trong suốt quá trình sản xuất đảm bảo mọi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác. Thành phần và sản phẩm được kiểm nghiệm tại năm điểm khác nhau trong suốt quy trình ‘từ gieo trồng đến tiêu dùng’.

  • CHỨNG NHẬN ISO 17025

Herbalife Nutrition áp dụng công nghệ hiện đại và là một trong những công ty có công nghệ tiên tiến thế giới. Tất cả các phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được cấp chứng nhận ISO 17025, và ở khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA), dòng sản phẩm thể thao H24 được LGC kiểm tra các chất cấm thông qua chương trình “Informed Sport” nổi tiếng thế giới. Không dừng lại ở đó, chúng tôi theo dõi chất lượng sản phẩm cho đến khi hết hạn sử dụng.

  • Đầu tư cho hoạt động nghiên cứu và phát triển để áp dụng vào quá trình sản xuất sản phẩm tốt nhất

Herbalife Nutrition có hơn 300 nhà khoa học và 36 tiến sĩ để đảm bảo khách hàng được sử dụng các sản phẩm với chất lượng hàng đầu. Herbalife Nutrition luôn nỗ lực đặt ra chuẩn mực cho các sản phẩm dinh dưỡng. Chúng tôi liên tục đầu tư vào khoa học dinh dưỡng thông qua nghiên cứu được thực hiện trên khắp thế giới.

 

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được giá sỉ tốt nhất !

CÁC COMBO DINH DƯỠNG HỖ TRỢ SỨC KHỎE

 

dinh dưỡng cho vận động viên thể thao

facebook-icon
phone-icon