Kem Chống Nắng Hàn Quốc BB Sunny 3 in 1 SPF 50+/ PA+++

Kem Chống Nắng Hàn Quốc BB Sunny 3 in 1 SPF 50+/ PA+++ 👉Siêu phẩm kem chống nắng BB SUNNY 3in1 ra đời có anh chị […]

jeweler2-details-icon1

Miễn phí giao hàng

Nhận hàng chỉ sau 24 giờ từ khi đặt hàng
icondaquy

TẶNG 1 chai SỮA RỬA MẶT hoặc KEM CHỐNG NẮNG

Khi mua từ 4 sản phẩm DR LADY trở lên
iconbaohanh

Sản Xuất Từ Thiên Nhiên

An Toàn & Không Độc Hại Cho Sức Khỏe
iconbaohanh

Sản Phẩm Chính Hãng

Nguồn gốc rõ ràng, từ Hàn Quốc
Tags: Categories: , , SKU: Sunny SPF 50+/ PA+++-1

Kem Chống Nắng Hàn Quốc BB Sunny 3 in 1 SPF 50+/ PA+++

👉Siêu phẩm kem chống nắng BB SUNNY 3in1 ra đời có anh chị em nào muốn trải nghiệm sản phẩm này thì ibox em nhé

🌻🌻🌻 💞💞💞Với mẫu mã thiết kế vô cùng sang chảnh và bắt mắt chất kem mịn mượt ko bết dính khi test lên da.🌹🌹🌹

  • Công dụng sản phẩm kem chống nắng Sunny:

    Chống nắng, dưỡng trắng da, giúp da mềm mịn, đều màu, dưỡng ẩm da, giúp làm dịu da, giảm nhăn da, giúp ngăn ngừa lão hóa da. . Kem chống nắng này thuộc loại kem chống nắng vật lý kết hợp hóa học, đẩy mức độ bảo vệ da lên SPF 50+/PA+++. Ngoài ra công thức chống trôi cao nên phù hợp cho những hoạt động thể thao ngoài trời và dưới nước. . Nhờ thành phần chống nắng vật lý từ Titanium Dioxide và ZInc oxide làm cho làn da hồng hào khi sử dụng.

  • Thành phần có trong kem chống nắng Sunny:

    STT THÀNH PHẦN CÔNG DỤNG THÀNH PHẦN
    1 ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE Còn được gọi là octyl methoxycinnamate hay octinoxate, là một hoạt chất chống nắng phổ biến nhất được sử dụng trong kem chống nắng hóa học. Có chức năng bảo vệ da khỏi tia UVB.
    2 TITANIUM DIOXIDE Titanium dioxide trong mỹ phẩm ngày càng trở nên phổ biến, với được dùng trong các sản phẩm như kem dưỡng da, kem trang điểm, kem trắng da, kem chống nắng…. Titanium dioxide cũng được sử dụng rất nhiều trong các loại mỹ phẩm được sản xuất tại: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản… Titanium dioxide là một loại khoáng chất tự nhiên, có tác dụng làm trắng da và giúp bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại của ánh nắng mặt trời. Đồng thời, cũng là hoạt chất chống nắng phổ rộng, có khả năng khử được cả tia UVA/UVB, hiệu quả đối với cả da nhạy cảm.
    3 ZINC OXIDE Zinc Oxide là một trong những thành phần quen thuộc có trong kem chống nắng. Chúng đem lại rất nhiều lợi ích cho làn da như: giảm viêm da, dị ứng hoặc kích ứng. Có khả năng chống nắng phổ rộng, giúp ngăn ngừa bỏng, bảo vệ da khỏi tác nhân gây ung thư da.Chính vì thế, mà kem chống nắng vật lý chiếm ưu thế hơn so với kem chống nắng hóa học về khả năng thích ứng với các làn da mẫn cảm.

    Có những lợi thế tuyệt vời đến thế kia, chắc chắn thành phần Zin Oxide sẽ có các đặc điểm nổi bật như:

    . Zinc Oxide giúp da trông trắng sáng và đều màu hơn, che đi một số khuyết điểm như thâm mụn hoặc lỗ chân lông to.

    . Khả năng làm dịu da vượt trội. Zince oxide được sử dụng ở hàm lượng cao trong rất nhiều sản phẩm cho da nhạy cảm, kể cả da em bé.

    . Zinc Oxide còn ghi “điểm cộng” bởi khả năng không gây mụn. Sử dụng kem chống nắng có chứa thành phần Zinc Oxide, sẽ không hề gây tắc lỗ chân lông mà còn khiến mụn ít “ghé thăm” bạn hơn.

    . Khả năng chống nắng cực đỉnh, ngăn chặn cả tia UVA và UVB, bảo vệ da một cách tuyệt đối.

    4 BUTYLENE GLYCOL . Là một chất làm ẩm, giữ ẩm cho da, điều hòa và cải thiện cấu trúc da,làm cho làn da của bạn mềm mại hơn, giúp cho mỹ phẩm thấm nhanh vào da, không gây bết dính.

    . Có tác dụng giữ độ ẩm và là dung môi trong các sản phẩm mỹ phẩm thường được dùng trong nước hoa, sản phẩm chăm sóc tóc và da .

    5 GLYCERIN . Glycerin là hợp chất tự nhiên có nguồn gốc từ dầu thực vật hoặc mỡ động vật. Glycerin hóa học có nguồn gốc từ cồn và tồn tại dưới dạng chất lỏng dễ hòa tan trong rượu hoặc nước.

    . Glycerin được ví như một miếng bọt biển có thể hút ẩm từ không khí xung quanh chúng ta và giúp giữ độ ẩm đó trên da, giảm thiểu sự bốc hơi và giúp cho làn da luôn trong trạng thái ngậm nước, góp phần giữ ẩm và làm mềm da. Glycerin có chức năng như 1 tố giữ ẩm tự nhiên của da (NMF), đó là lý do tại sao nó tương thích với mọi loại da, mọi lứa tuổi.

    . Chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng độ ẩm của da, giữ cho da cảm thấy mịn màng và thoải mái ngay cả trong điều kiện khí hậu khô hơn.

    . Bởi những công dụng trên mà glycerin thường xuyên góp mặt trong các sản phẩm dưỡng da, chống lão hoá từ sữa rửa mặt đến serum, tất nhiên là cả kem dưỡng ẩm.

    6 PANTHENOL Vitamin B5 có công dụng hiệu quả trong viêc tăng cường độ ẩm cho làn da, ngoài ra còn tạo ra một màn bảo vệ chắc chắn giúp da hạn chế bị tổn thương từ các tác động xấu từ môi trường. Vitamin B5 còn giúp tao cho làn da vẻ ngoài mịn màng tươi sáng, đồng thời còn hỗ trợ khả năng đàn hổi của da.
    7 CHAMOMILLA RECUTITA FLOWER EXTRACT Chiết xuất Cúc La Mã là một trong những hoạt chất vàng trong việc cải thiện tình trạng da trong khoảng thời gian ngắn, bao gồm: khô da, chàm, kích ứng da nhờ vào khả năng kháng viêm. Đối với những làn da nhạy cảm, chiết xuất cúc la mã được dung để giảm kích ứng, không gây mụn và không gây kích ứng da

    Flavanoids trong chiết xuất cúc la mã giúp làm dịu làn da và thúc đẩy khả năng làm lành những tổn thương. Ngoài ra nó còn được sử dụng như một hoạt chất làm mềm mượt da.

    Chiết xuất cúc la mã được sử dụng rộng rãi trong các thực phẩm uống, và chăm sóc da: kem dưỡng ẩm, lotion, cream, sữa rửa mặt, sữa tắm, kem sau wax

    8 CAMELLIA JAPONICA FLOWER EXTRACT Chiết xuất hoa Anh đào nhật bản là một nguồn giàu chất chống oxy hóa, vitamin, phytosqualene và axit béo Omega-6. Những thành phần này có thể cung cấp các lợi ích cải thiện làn da như bảo vệ chống oxy hóa và đặc tính dưỡng ẩm. Chiết xuất hoa anh Đào sở hữu chất béo có đặc tính làm mềm, dưỡng ẩm tuyệt vời.
    9 SCENEDESMUS RUBESCENS EXTRACT (1-5%) Là một loại vi tảo thuộc họ Secendesmus. Sống ở các khu vực nước sạch, loại tảo này tạo ra một hệ thống hàng rào bảo vệ khỏi tác động tia UV. Chiết xuất vi tảo là một phát minh sinh học mới giúp duy trì hàm lượng amino acid, vitamin B3, và khoáng chất (Zn) trên da. giúp giảm thiểu sự xuất hiện của lão hóa sau khi tiếp xúc với tia cực tím và ánh sáng xanh. Ngoài ra, chiết xuất vi tảo là một concept mới bảo vệ da khỏi tia UV và ánh sáng xanh.

    Công dụng của chiết xuất vi tảo:

    . Kích thích hàng rào bảo vệ tự nhiên của da, kích thích sự sản sinh collagen loại III

    . Giảm sự xuất hiện của quá trình lão hóa do tiếp xúc với ánh nắng và ánh sáng xanh

    . Giảm thiểu các tổn thương da gây ra bởi ánh sáng xanh tự nhiên (mặt trời) và nhân tạo (các thiết bị điện tử)

    . Cải thiện vẻ bề ngoài, cho da cái nhìn đẹp hơn

    10 BUTYLENE GLYCOL . Là một chất làm ẩm, giữ ẩm cho da, điều hòa và cải thiện cấu trúc da,làm cho làn da của bạn mềm mại hơn, giúp cho mỹ phẩm thấm nhanh vào da, không gây bết dính.

    . Có tác dụng giữ độ ẩm và là dung môi trong các sản phẩm mỹ phẩm thường được dùng trong nước hoa, sản phẩm chăm sóc tóc

     

    và da .

  • Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng Sunny:

    Bước 1: Vào buổi sáng, làm sạch mặt bằng sửa rửa mặt và chăm sóc da

    Bước 2: Lấy 1 lượng kem chống nắng khoảng 1 gram, chấm đều lên trán, má, mũi, cằm và cổ. Sau đó dùng tay vỗ đều để kem chống nắng dàn trải đều trên bề mặt da. Nếu thấy nhiều quá có thể chia ra làm 2 lần bôi.

    Bước 3: Tẩy trang sau khi sử dụng.

    Bước 4: Dùng kem chống nắng vào buổi sáng ngay cả khi ở nhà.

Mua Kem Chống Nắng Hàn Quốc Sunny SPF 63+/ PA+++ ở đâu?

Không mất nhiều thời gian và không cần chi nhiều tiền đến trung tâm spa bạn vẫn có làn da đẹp. Bí quyết nằm ở quy trình skincare với sản phẩm chăm sóc da bạn lựa chọn.

Công ty Dr Lady Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm này. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm, giá thành và dịch vụ, chính sách bán hàng.

  • Cung cấp sản phẩm sỉ, lẻ
  • Giá tốt nhất thị trường
  • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi
  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Hỗ trợ đổi hàng

 

Thông tin liên hệ, đăng ký làm đại lý Dr Lady 

  • Dr Lady ra đời cùng mong muốn mang đến sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, thân thiện với làn da và sức khỏe. Chính vì thế, Dr Lady là nơi tập hợp các mặt hàng mỹ phẩm chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau, rất phong phú, đa dạng, luôn cập nhật nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
    Các sản phẩm tại Dr Lady luôn đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý. Đặc biệt, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi dành cho đại lý, nhà phân phối. Không chỉ chăm sóc sắc đẹp, vóc dáng của mình trở nên rạng rỡ hơn, các nàng còn có thể bắt đầu kinh doanh, kiếm tiền từ sở thích làm đẹp của mình.
    Hãy liên hệ ngay HNSG 089 834 6728 nếu bạn có nhu cầu trở thành đại lý, nhà phân phối của Dr Lady.
  • 089 834 6728

jeweler2-headingdash
HẠNH NGUYỄN SG
facebook-icon
phone-icon